HÓA CHẤT HẢI DƯƠNG

Công Ty Cổ Phần Dầu Khí Hải Dương là doanh nghiệp sản xuất và phân phối các sản phẩm hóa chất, vật dụng nghành hóa chất hàng đầu tại Hải Dương. Với hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất và phân phối hóa chất với các dòng sản phẩm như Phèn đoen, Phèn kép, Nước tấy rửa, Javen, các loại hóa chất khác…Là đơn vị đi đầu trong nghành công nghiệp hóa chất của tỉnh Hải Dương và các khu vực lân cận.

Với đội ngũ kỹ sư hóa chất có trình độ chuyên môn giỏi, cùng bộ máy điều hành có bề dày về kinh nghiệm quản lý Công Ty Cổ Phần Dầu Khí Hải Dương đang và ngày một phát triển mạnh mẽ.

Ngành nghề kinh doanh chính của công ty:

  • Đầu tư và kinh doanh vốn nhà nước; sản xuất, kinh doanh phân bón, thuốc bảo vệ thực vật; hóa chất cơ bản, hóa chất tiêu dùng; công nghiệp hóa chất, hóa dược, hóa dầu…..
  • Kinh doanh máy móc thiết bị, nguyên vật liệu phục vụ cho ngành công nghiệp hóa chất; đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao và các ngành nghề khác theo quy định của pháp luật.

Mục tiêu hoạt động của Công Ty Cổ Phần Dầu Khí Hải Dương thể hiện rõ qua 3 tiêu chí: Kinh doanh có lãi, Độc quyền thương hiệu và Phát triển thịnh vượng. Với các tiêu chí đề ra cán bộ, công nhân của công ty luôn lỗ lực phấn đấu và làm việc hết mình để hoàn thành những tiêu chí đề ra.

Công ty luôn chú trọng đầu tư về nhân lực, cơ sở vật chất để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường và người tiêu dùng, Luôn đổi mới và cho ra các dòng sản phẩm dựa trên tiêu chí đánh giá thị trường, tiêu chí người sử dụng để sản phẩm của Công Ty Cổ Phần Dầu Khí Hải Dương luôn là sự lựa chọn số 1 cho tất cả người tiêu dùng.

Bản sắc văn hóa của Hóa Chất Hải Dương: “Thân thiện, tin cậy, chia sẻ và hợp tác”.

Trong nhiều năm qua, Công Ty Cổ Phần Dầu Khí Hải Dương luôn đạt tốc độ tăng trưởng giá trị sản xuất công nghiệp hơn 10%. Nhiều sản phẩm chủ yếu của công ty đã chiếm thị phần lớn tại thị trường trong nước. Với những đóng góp lớn lao cho nền kinh tế và phục vụ đời sống nhân dân, công ty đã vinh dự nhiều lần lần được tặng Bằng khen, Chứng nhận của nghành hóa chất và nhiều phần thưởng cao quý khác của địa phương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *